Zingplay tá la phỏm online - Trò chơi bài miễn phí

NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

zingplay tá la phỏm online THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2024 “CÙNG BẠN QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI”

Ngày 14/01/2024, zingplay tá la phỏm online tham dự Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Năm 2024 “Cùng Bạn Quyết Định Tương Lai” tại khuôn viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM với tinh thần vô cùng háo hức và tích cực.
Rất nhiều các em học sinh – sinh viên dành sự quan tâm, tìm hiểu đến chương trình Đại học 2 Giai đoạn của Nhà Trường. Các Thầy Cô tư vấn tuyển sinh của zingplay tá la phỏm online tích cực giải đáp những thắc mắc của các em về chương trình học, giới thiệu những chính sách hỗ trợ người học hấp dẫn của Nhà Trường cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và thế mạnh của các em.
Hơn nữa, các em còn có cơ hội tham gia trò chơi “Quay số may mắn” của zingplay tá la phỏm online và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Nhà Trường như balo, gấu bông, ly đựng nước, móc khóa…
zingplay tá la phỏm online rất vinh dự được giao lưu, gặp gỡ các bạn học sinh trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh năm 2024 “Cùng Bạn Định Hướng Tương Lai”. Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích của Nhà Trường và các Thầy Cô tư vấn tuyển sinh sẽ giúp các bạn định hướng được con đường nghề nghiệp sắp tới.